Các loại bánh Giáng sinh truyền thống giúp noel thêm phần ngọt ngào

Đặc biệt, trái ngược với ý niệm về giáng sinh tuyết trắng, các mẫu bánh của thương hiệu này chủ đạo được bao phủ bởi lớp chocolate có màu nâu mịn mang đến ý nghĩa ấm áp và sum họp.
1
Bánh Mont Blanc

Mont Blanc là tên một loại bánh xuất xứ từ Pháp, rất phổ biến ở Nhật Bản trong những dịp lễ Tết, Giáng Sinh. Tên bánh được bắt nguồn từ tên một ngọn núi cao nhất thuộc dãy núi An-pơ (Mont Blanc = White Mountain).

Bánh Mont Blanc được làm từ hạt dẻ thượng hạng nguyên chất nhập từ Pháp, phun thành hình sợi vắt ngang, hình dáng như ngọn núi phủ tuyết trắng làm nên đặc trưng không thể lẫn của món bánh này. Bên trong là hạt hạnh nhân và kem phô mai. Bánh không nóng, không đắng, không quá ngọt và gắt cổ, vị ngọt thanh mà mềm tan trong miệng.

2
Chocolate tươi

Tuy mới xuất hiện gần đây trên thị trường nhưng cảm giác tươi nguyên khi viên chocolate nhẹ nhàng tan chảy trên lưỡi, cảm nhận vị trà xanh rất mạnh, hay lớp cacao đăng đắng, chocolate đã chiếm được vị trí khó thay thế trong lòng giới trẻ.

3
Giấc mơ tuyết trắng và Giáng sinh diệu kỳ

Giấc mơ Tuyết trắng được phủ lớp kem mousse cao cấp như làn tuyết trắng xóa bao phủ. Đặc biệt là bên trong có đến ba loại bánh bông lan cuốn mang mùi vị khác nhau: café, dâu và trà Xanh, ứng với mỗi loại bánh là nhân kem mùi vị tương ứng. Giáng Sinh diệu kỳ lại được tôn lên vẻ “mỹ miều” với hoạ tiết ông già Noel, khúc rìu, người Tuyết, cây thông…

4
Noel ấm áp
Khách sạn Legend Hotel Saigon cho ra mắt hàng loạt kiểu bánh mới với nhiều kiểu dáng mới lạ và độc đáo. Đặc biệt, trái ngược với ý niệm về giáng sinh tuyết trắng, các mẫu bánh của thương hiệu này chủ đạo được bao phủ bởi lớp chocolate có màu nâu mịn mang đến ý nghĩa ấm áp và sum họp.

5
Bánh đường phèn

Bánh Noel đường phèn là mẫu bánh mới theo xu hướng bảo vệ sức khỏe của thương hiệu bánh cao cấp Brodard. Bông lan đường phèn bên trong được bao phủ bằng kem sữa tươi hoặc chocolate nguyên chất nóng chảy, điểm xuyết bằng hoa chocolate trắng và ông già Noel.

Về kiểu dáng, Brodard vẫn duy trì dòng bánh Noel truyền thống là bánh gốc cây (tròn) và bánh Buche (khúc cây dài) với hai vị đặc trưng kem sữa tươi và kem chocolate, nhiều kích cỡ phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng.

6
Bánh giáng sinh phong cách Singapore

Breadtalk, thương hiệu bánh đến từ đảo quốc sư tử giới thiệu hàng loạt các sản phẩm Giáng Sinh truyền thống của quốc gia này như: bánh khúc cây Chocolate Adventure kết hợp giữa nhiều loại hạt, kem, lớp phủ sôcôla cùng dâu tây tươi và kẹo đường; bánh Snowy Day mang vị ngọt bùi của nhân sôcôla và kem hạt dẻ, được bao phủ bởi lớp tuyết trắng mịn màng; Starry Night bao phủ bởi hỗn hợp sôcôla đen và caramel táo; Happy Holiday kết hợp giữa thơm, xoài và kem dâu sánh mịn..

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *